Sổ tay

Vì sao bạn cần quyển số này?

Bạn muốn biết tại sao ư? Vậy thì hãy cho phép tôi được hỏi thăm bạn một chút?

Con bạn có tâm sự những bí mật của riêng chúng với bạn không?

Con bạn có hay chia sẻ tâm trạng thầm kín của chúng với bạn không?

Bạn có hiểu con mình đang lo lắng, suy nghĩ về điều gì không?

Hãy nhìn vào cách mà con bạn đang cư xử với bạn hàng ngày, con bạn có nói ra những điều chúng thật sự nghĩ đến hay cảm giác của chúng đã trải qua? Hay chỉ là những câu “ không có chuyện gì”, “con ổn”, “con không sao”, “con vẫn bình thường”…

Và hãy nhìn vào cách bạn đang quan tâm tới con bạn hằng ngày, bạn thường hỏi con bạn những điều gì? Điểm số, thành tích, thầy cô, bạn bè… nhưng đã bao giờ bạn quan tâm và hỏi con về những cảm xúc thật sự của con? Con bạn thật sự mong muốn điều gì? Khao khát sâu thẳm trong trái tim của con là gì? Khi buồn con bạn sẽ làm gì? Con bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi thất bại.

Cuốn sổ bao gồm 101 câu hỏi vô cùng đơn giản dùng những ngôn ngữ thực tế để con dễ hiểu. Không những thế nó còn vô cùng sâu sắc, nó sẽ tiết lộ cho bạn biết nội tâm của con như thế nào, con thật sự mong muốn điều gì… và cả những bí mật ản giấy bấy lâu nay của con, quan trọng hơn là con tự nguyện thổ lộ với bạn mà không cần ép buộc.

Không những vậy bạn còn có cả “không gian” để kể lại những vui buồn cùng con suốt thời gian bên con. Để rồi một lần nào đó đọc lại chẳng thể kìm nổi nước mắt bởi những giây phút đã qua đó mẹ và con cùng nhau trải qua ngọt ngào đến thế nào!

Hãy luôn là một người bạn nâng niu tâm hồn con. Và hãy sở hữu ngay một cuốn sổ tay ướp đầy vị yêu này nhé!

>>> Bạn có thể sở hữu ngay một cuốn Sổ Tay chỉ cần nhấp vào ĐÂY