VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Chúng tôi giúp khách hàng và học viên phát triển bản thân và đạt được cuộc sống cân bằng, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn bằng cách triển khai các chương trình đào tạo

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho 1.000.000 gia đình Việt Nam hạnh phúc và sự thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin vào quy luật nhân quả và chúng tôi cũng tin rằng thành công của mình là kết quả của quá trình mang lại giá trị cho học viên và khách hàng.

GIỚI THIỆU FAM EDUCATION

Mai Diễm Thúy – chuyên gia khai phá khả năng tiềm ẩn của con người hàng đầu Việt Nam

Mai Diễm Thúy là Co-founder của cả 2 công ty: Công ty TNHH Giải Pháp Ngày Vui và Công Ty Cổ Phần Family Education. Chị được cấp chứng nhận trị liệu tâm lý Advanced Ultimate Leadership&Therapeutic Coaching do hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP) cấp.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tâm lý và NLP, chị đã giúp hàng nghìn gia đình thay đổi hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.Chị đã coaching cứu vãn hàng trăm mối quan hệ xung đột sắp đến bờ vực sụp đổ; và bảo vệ tương lai của những đứa trẻ thơ được sống trong gia đình hạnh phúc. Đồng thời chị cũng là người đã giúp đỡ hàng trăm bà mẹ đơn thân, giúp họ vượt qua những tháng ngày giông tố của cuộc đời để được sống ngày bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng bên cạnh đứa con thân yêu của mình

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình… 

Mai Diễm Thúy là một nhà hoạt động từ thiện, mỗi tháng chị luôn trích một phần tiền tự tay mình kiếm được để gửi nuôi trẻ em nghèo làng SOS và gửi quà giúp đỡ cho những người vô gia cư. 

Sau cánh cửa sự nghiệp chị là người vợ, người mẹ của 3 đứa con, một gia đình đúng nghĩa của sự hạnh phúc khi chồng luôn là người ủng hộ, hy sinh để chị được tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Luôn sống đúng với triết lý nhân quả hai vợ chồng đã tạo ra một gia đình luôn đầy ắp sự sẻ chia, đồng hành thấu hiểu. 

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị mình tạo ra dành cho học viên. Mỗi người trong chúng tôi là một mảnh ghép đầy sự tinh tế và độc đáo để xây dựng Fam Education thành một bức tranh đầy triển vọng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ phát triển, nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình.
daotao

ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Liên tục tạo điều kiện cho thành viên của công ty được học hỏi và tạo môi trường học tập nhằm thực hiện tốt nhất sứ mệnh chia sẻ đến học viên.

hopmat

TINH THẦN ĐỘI NHÓM

Các hoạt động gắn kết được diễn ra thường xuyên hàng ngày tạo điều kiện cho các thành viên được chia sẻ, và hiểu nhau hơn.

borading

CHIẾN BINH CÔNG VIỆC

Chúng tôi xây dựng tinh thần dám nghĩ dám làm và luôn khuyến khích động viên để từng thành viên có thể vượt ra khỏi giới hạn của bản thân

khonggian

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG

Chúng tôi tạo ra môi trường lý tưởng để mỗi thành viên được phát huy tốt nhất khả năng của mình: làm việc hiệu quả, vui chơi lành mạnh và sống tử tế

GIỚI THIỆU HAPPY FAMILY CLUB

HAPPY FAMILY CLUB là một cộng đồng nơi bạn được đồng hành, thấu cảm, sẻ chia và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Hãy tưởng tượng 12 tháng tới sẽ cho bạn cơ hội để làm rõ và hiện thực hóa một cuộc sống thịnh vượng, viên mãn – kể cả trong công việc, gia đình, mối quan hệ, tài chính của bạn – và cho bạn phần đời còn lại sống trong tình yêu thương và sự tự do thoải mái.

Bởi ở Happy Family Club bạn không chỉ được chuyên gia Mai Diễm Thúy hướng dẫn, giải quyết vấn đề 1-1 hay bất kỳ lúc nào bạn có vấn đề, được đội ngũ chuyên gia của FAM hỗ trợ 24/24 mà ở đó bạn còn có một cộng đồng những người đồng hành luôn bên cạnh bạn, cùng chia sẻ cùng đồng cảm và vượt qua mọi điều trong cuộc sống. Môi trường là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và thay đổi của mỗi người, nếu bạn muốn thành công và hạnh phúc bạn cần phải ở bên cạnh những con người thành công và hạnh phúc.

Chính xác là như thế!!

Bạn đã thể hiện sự nghiêm túc của mình để tìm kiếm những giải pháp để giải quyết những vấn đề trong gia đình bạn, bằng cách tham dự Khơi dậy tiềm năng con trẻ. Và bây giờ là thời gian cho bạn nắm bắt và tiếp tục bước đà đó, hướng tới sống cuộc sống mà bạn khao khát. Nếu bạn dừng lại hay bỏ cuộc mọi thứ sẽ quay trở lại nơi bắt đầu.

Scroll to Top